Báo giá cửa cuốn Wintec

Giá cửa cuốn Wintec là một trong những nội dung nhận được sự quan tâm của khách hàng đang mong muốn mua sản phẩm. Khách hàng phải bỏ chi phí bao nhiêu để sở hữu một cánh cửa cuốn Wintec? Làm thế nào để có được báo giá chính xác theo đúng nhu cầu sử dụng?

Tiêu chí ảnh hưởng tới giá cửa cuốn Wintec

Cửa cuốn lắp đặt tại hộ gia đình
Cửa cuốn lắp đặt tại hộ gia đình

Thực tế giá cửa cuốn Wintec nói riêng và giá của các loại vật liệu xây dựng nói chung không có quy định cụ thể. Mức giá được đưa ra là do mỗi đơn vị sản xuất, cung ứng. Hơn nữa các loại vật liệu trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại nên việc đưa ra một mức giá cố định là điều không thể.

Đối với dòng sản phẩm cửa cuốn tại Wintec cũng như vậy. Hiện nay Wintec đang cung cấp đồng thời hai dòng sản phẩm là cửa cuốn nan liền và cửa cuốn khe thoáng. Mỗi loại lại gồm có nhiều mẫu mã. Ví dụ như của cuốn khe thoáng có thể kể đến như một số mã sản phẩm gồm 2S63K, 2S50N, K50A, 2S50E, 2S50V…

Thông số kỹ thuật của mỗi sản phẩm không giống nhau ảnh hưởng trực tiếp tới giá cửa cuốn Wintec. Hơn nữa không phải công trình nào cũng lựa chọn cửa cuốn có kích thước giống nhau. Tùy theo nhu cầu thực tế mà kích thước cửa cuốn có sự thay đổi nên báo giá của toàn bộ cánh cửa cũng khác nhau.

Để tiện cho khách hàng Wintec đưa ra quy định về giá bán dựa theo đơn vị mét vuông. Khi tính giá của cánh cửa khách hàng sẽ nhân với kích thước có dự toán về giá chính xác. Báo giá cửa cuốn đã bao gồm các phụ kiện kèm theo như trục, ray dẫn hướng, hệ thống cảm biến dừng, hệ thống báo khói, báo cháy, chống trộm….

Chi tiết giá cửa cuốn Wintec mới nhất

Cửa cuốn lắp đặt tại hộ gia đình
Cửa cuốn lắp đặt tại hộ gia đình

Để nhận được báo giá cửa cuốn Wintec chính xác và cập nhật nhất quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0899 502 466. Nhân viên túc trực 24/7 sẽ báo giá chính xác cho khách hàng đồng thời hỗ trợ quà dịch vụ tư vấn miễn phí. quý vị có thể tham khảo báo giá của một số sản phẩm cửa cuốn ở thời điểm hiện tại như sau:

  • Báo giá nan cửa cuốn khe thoáng 2S50V – 2.250.000 đồng/mét vuông;
  • Báo giá nan cửa cuốn khe thoáng 2S63K – 2.750.000 đồng/mét vuông;
  • Báo giá nan cửa cuốn khe thoáng 2S50N – 3.100.000 đồng/mét vuông;
  • Báo giá nan cửa cuốn khe thoáng K50A – 2.100.000 đồng/mét vuông;
  • Báo giá cửa cuốn nan liền nhôm cong C70 – 1.500.000 đồng/mét vuông;
  • Báo giá  cửa cuốn nan liền Series Deluxe – 1.260.000 đồng/mét vuông;

Quý vị muốn tham khảo giá cửa cuốn Wintec cho các sản phẩm khác có thể truy cập website chính thức của Công ty Cổ phần Wintec Việt Nam tại https://wintec.vn/ nhé!