Cửa cuốn giá rẻ và các thông tin cơ bản về cửa cuốn giá rẻ

Cửa cuốn giá rẻ được sử dụng rất phổ biến trong mọi không gian sống hiện nay. Vừa tiện lợi, an toàn, giá thành thì rất vừa túi tiền, vậy thì cửa cuốn giá rẻ có những ưu điểm gì mà lại được lòng khách hàng như thế. Cùng Wintec theo dõi bài viết dưới đây.

Cấu tạo của cửa cuốn giá rẻ

Nhìn chung các mẫu cửa cuốn giá rẻ đều có cấu tạo cơ bản như sau:

  • Nan cửa: Được làm từ nhiều chất liệu như: tôn, thép mạ hoặc sơn tĩnh điện
  • Thép lá được mạ kẽm
  • Điều khiển bằng tay hoặc mô tơ
  • Lớp sơn cửa ở 2 mặt để tạo độ mới, bền màu giúp cửa có thể thích nghi với mọi điều kiện thời tiết. 
Sản xuất cửa cuốn tại nhà máy Wintec
Sản xuất cửa cuốn tại nhà máy Wintec

>> Cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay [ CẬP NHẬT 2021]

>> Có nên mua cửa cuốn giá rẻ tại Hà Nội

Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn giá rẻ

Cửa cuốn giá rẻ được đông đảo khách hàng lựa chọn là do họ cảm thấy mọi thứ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

  • Chất liệu đa dạng, nhiều mẫu mã: Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng nên chất liệu làm cửa cuốn rất đa dạng: tôn mạ màu, thép lá, inox, sơn tĩnh điện… 

Tuy nhiên, với từng loại chất liệu thì sẽ có hiệu quả và độ bền khác nhau. Tốt nhất phải kể đến cửa cuốn inox đẹp, bền, chịu được nhiều kiểu nhiệt độ và biến đổi thời tiết.

  • Dễ sử dụng, hoạt động nhẹ nhàng: Đối với bất kỳ chất liệu nào của cửa cuốn đều sản xuất theo quy chuẩn nhất định. Vì vậy khi sử dụng thì cửa cuốn rất êm ái, nhẹ nhàng. Không gây ồn, không mất quá nhiều lực để đóng mở. 
  • Tạo độ an toàn cho người dùng: Với thiết kế khóa trong nên cửa cuốn giá rẻ đảm bảo độ an toàn cao cho người dùng trong quá trình sử dụng. Với thiết kế 2 lớp nên khi sử dụng cửa cuốn sẽ yên tĩnh tạo không gian riêng tư tốt. 
  • Chi phí rẻ: Nếu so với các dòng cửa cuốn khác trên thị trường, cửa cuốn giá rẻ là cửa vừa đảm bảo chất lượng, hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí. Với sự bền bỉ mà cửa cuốn mang lại thì trong quá trình sử dụng người dùng còn tiết kiệm được tối đa chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. 
  • Tạo tính tiện lợi trong sử dụng: Để mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng, các dòng cửa cuốn giá rẻ được thiết kế có sử dụng mô tơ. Loại này giúp người dùng có thể điều khiển từ xa. Đối với dòng sản phẩm này thì sẽ có chi phí cao hơn chút so với cửa cuốn kéo tay. Ưu điểm là tiết kiệm công sức, thời gian cho người dùng. 

Ứng dụng của cửa cuốn giá rẻ trong đời sống

Với nhiều ưu điểm và tính năng sẵn có thì cửa cuốn giá rẻ chiếm hữu được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng, đặc biệt là trên thị trường. 

Ngày nay, cửa cuốn giá rẻ xuất hiện ở nhiều nơi, từ nhà cửa, phố xá, cửa hàng, siêu thị… các công trình lớn bé. Lựa chọn cửa cuốn giá rẻ vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Ở những nơi công cộng, văn phòng, công sở cũng hay sử dụng các loại cửa cuốn giá rẻ, đặc biệt là cửa cuốn tự động giúp phát huy được hết các ưu điểm: đóng/ mở cửa nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm nhiều diện tích.

Cửa cuốn tự động còn giúp tiết kiệm năng lượng điện khi sử dụng điều hòa, bởi cửa cuốn có thiết kế kín hơn cửa thường, đảm bảo giữ không khí mát lạnh khi dùng điều hòa. Tất cả cửa cuốn luôn có tính chất là luôn đóng khi không có người qua lại đã đáp ứng được tốt yêu cầu này. Giảm được tối đa nguồn điện khi sử dụng máy lạnh bị thất thoát ra ngoài.

Cửa cuốn giá rẻ cũng chính là sản phẩm điển hình cạnh tranh và hiển nhiên trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN WINTEC VIỆT NAM

Trụ sở: Tòa nhà Wintec, chợ Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Xưởng sản xuất: Thôn Yên Hà, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Hotline: 0899.502.466

Email: cskhwintec@gmail.com