Cửa cuốn kéo tay cũ nên hay không nên sử dụng

“Có nên tiết kiệm để sử dụng cửa cuốn kéo tay cũ” đây chắc hẳn là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu mua cửa cuốn kéo tay. Ở trên thị trường hiện cửa cuốn kéo tay cũ giá rẻ có rất nhiều với nhiều mức giá khác nhau. Bài viết dưới đây là những thông tin cơ bản về cửa cuốn kéo tay cũ cho bạn tham khảo trước khi mua. 

Cửa cuốn kéo tay cũ có nhiều hạn chế

Nhiều người cho rằng lựa chọn mua cửa cuốn kéo tay cũ để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí. Đối với chúng tôi hoặc không riêng bất cứ nhà cung cấp nào đều khuyên bạn không nên sử dụng lại cửa cuốn cũ. Vì cửa cũ đã có nhiều thời gian sử dụng bị nhiều thứ xung quanh ảnh hưởng sẽ không đảm bảo được độ an toàn và chất lượng tốt nhất khi sử dụng.

>> Cách sửa cửa cuốn kéo tay khi gặp các lỗi cơ bản

>> Cách lắp cửa cuốn kéo tay nhanh chóng, chính xác nhất

Cửa cuốn kéo tay cũ
Cửa cuốn kéo tay cũ

Dưới đây là các hạn chế khi mua cửa cuốn cũ bạn có thể gặp phải: 

Kích thước cửa không tương xứng

Đối với mỗi nhà thì kích thước cửa cuốn riêng biệt, khi lắp cửa cuốn mới bạn cần phải đo đạc thật kỹ để cho vừa vặn nhất. Vậy nên khi có ý định mua cửa cuốn cũ chắc chắn kích thước sẽ có sự chênh lệch nên bạn phải tìm hiểu thật kỹ. 

Tính thẩm mỹ không được cao 

Khi lựa chọn mua cửa cuốn cũ thì khi đó cửa sẽ không còn đẹp nữa, có thể gặp các tình trạng: xước, bong tróc, bạc màu, có thể bị lõm góc nhỏ do bị va chạm. Có nhiều cửa hàng sẽ tân trang lại cửa trước khi giao đến cho khách hàng, tuy nhiên khi đã có sự can thiệp vào thì cửa sẽ không được đẹp bền như cửa mới, dễ bị hỏng, xấu khi chịu tác động trực tiếp của thời tiết. 

Dễ hư hỏng hoặc phải sửa chữa thường xuyên

Cửa cuốn cũ đã được sử dụng nhiều nên chất lượng không còn đảm bảo, không được bền lâu nữa. Có thể cũng đã được can thiệp sửa chữa trước đó vì vậy khi dùng bạn dễ gặp các sự cố dẫn đến cửa lại hỏng, sửa chữa lâu dài đều đều rất tốn kém.

Do đó nên cửa cuốn cũ cũng chưa phải là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng. 

Độ an toàn thấp hơn

Sử dụng cửa cuốn để sự an toàn của nhà bạn cao hơn nữa, nhưng cửa cũ chưa chắc đã đảm bảo được vấn đề này. Ngày nay trộm cắp rất tinh vi vì thế cửa cuốn kéo tay cũ chưa thực sự phù hợp.

Không có chế độ bảo hành

Khi sử dụng cửa cuốn cũ cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được nhận thẻ bảo hành. Nếu có hỏng hóc, cần sửa chữa bắt buộc bạn phải tự bỏ tiền ra. Có thể bạn tối ưu được chi phí lúc mua, nhưng trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh nhiều chi phí không đáng có. 

Cách mua cửa cuốn kéo tay cũ chất lượng

Mặc dù cửa cuốn cũ có khá nhiều hạn chế nhưng nhiều người vẫn quyết định lựa chọn. Vì vậy bạn vẫn cần tìm hiểu kỹ để mua được cửa cũ nhưng chất lượng khá tốt. Bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để mua được cửa cuốn kéo tay cũ nhưng ưng ý.

  • Bạn cần kiểm tra thật kĩ tình trạng của nan cửa
  • Vận hành thử xem cửa có hoạt động như bình thường không
  • Mua cửa cũ thì nên mua cửa có thương hiệu uy tín
  • Nếu muốn cửa muốn tốt và tương đối mới bạn nên mua lại của các doanh nghiệp, cơ quan thì cửa sẽ được giữ gìn hơn
  • Không nên mua cửa quá cũ vì khi sử dụng sẽ gây ra các loại tiếng ồn khó chịu. 

CÔNG TY CỔ PHẦN WINTEC VIỆT NAM

Trụ sở: Tòa nhà Wintec, chợ Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Xưởng sản xuất: Thôn Yên Hà, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Hotline: 0899.502.466

Email: cskhwintec@gmail.com