CỬA KÍNH TRƯỢT – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN CHO CÔNG TRÌNH

Cửa trượt kính là một trong những lựa chọn phổ biến của công trình hiện đại. Thiết kế sang trọng, khả năng ứng dụng cao, tiết kiệm không gian và những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm cửa kính mở trượt.

Cửa kính trượt – Giải pháp tiết kiệm tối đa không gian

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa được sản xuất từ chất liệu khác nhau với kiểu dáng đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mỗi loại có ưu điểm riêng phù hợp với đặc điểm của từng công trình. Về chất liệu có cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa nhôm đúc, cửa sắt nghệ thuật.

Về kiểu dáng có cửa mở trượt, cửa mở xoay và cửa mở hất. Nếu xét về khả năng tiết kiệm tối đa không gian thì cửa mở trượt hay còn gọi với tên cửa mở lùa được đánh giá cao hơn cả. Kiểu dáng cửa này chỉ áp dụng với cửa trượt kính hoặc cửa nhôm kính do đặc điểm về chất liệu.

Cửa mở trượt là loại cửa được thiết kế để các cánh cửa lắp đặt trên ray cửa. cửa sẽ mở bằng cách trượt các cánh trên ray theo phương ngang. Cửa có thể mở khoảng ½ đến tối đa ⅔ diện tích của cánh cửa. Trong cuộc sống hiện đại, mẫu cửa này được ưa chuộng do không tốn không gian mở ra ngoài, không sợ bị vướng.

Nhất là nhà phố, cửa hàng kinh doanh ngoài mặt đường thì việc sử dụng cửa trượt kính sẽ tránh được tai nạn không đáng có khi mở – đóng cửa. Hơn nữa chất liệu kính còn giúp khách hàng nhìn rõ sản phẩm bên trong, lấy được ánh sáng từ bên ngoài. Khả năng giữ nhiệt, tránh thất thoát nhiệt khi sử dụng thiết bị điều hòa của cửa kính lùa cũng cao hơn so với cửa từ vật liệu khác.

Lựa chọn nào cho cửa kính mở trượt

Cửa kính mở lùa sở hữu nhiều ưu điểm. Thế nhưng chất lượng như thế nào, độ bền ra sao, có an toàn không chỉ đảm bảo thông qua nhà sản xuất. Cửa kính chất lượng tốt phải sử dụng kính cường lực có thể chịu được ngoại lực, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, môi trường.

Quá trình thi công, lắp đặt và phụ kiện đi kèm phải đồng bộ thì cửa mới hoạt động êm ái, tuổi thọ cao.Cửa trượt kính của Wintec đem đến cho khách hàng 2 lựa chọn với cửa kính mở lùa kéo tay và cửa kính mở lùa tự động. Cả hai đều kèm phụ kiện gồm cảm biến chuyển động, hộp điều khiển, sensor và hộp ma.

Quý vị muốn biết thêm chi tiết về từng sản phẩm? Quý vị muốn nhận báo giá mới nhất? Hãy truy cập website https://wintec.vn của Công ty Cổ phần Wintec Việt Nam hoặc liên hệ Hotline 0899 502 466 để nhận tư vấn miễn phí nhé!