ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA VỀ CỬA CUỐN SIÊU TRƯỜNG TỒN DÙNG CÓ TỐT KHÔNG?

Cửa cuốn siêu trường dùng có tốt không? Cửa cuốn siêu trường là một trong những loại của chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong những công trình có diện tích lớn. Loại cửa này có tốt hay không? Đánh giá của chuyên gia với các thông số kỹ thuật của cửa cuốn siêu trường như thế nào?

Đánh giá về chất liệu và độ bền

Cửa cuốn siêu trường dùng có tốt không còn phụ thuộc vào từng nhà sản xuất. Ví dụ như cửa cuốn siêu trường của thương hiệu Wintec được sản xuất từ chất liệu thép mạ điện với kết cấu 2 lớp, độ dài lên đến 1,8 mm đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế. Chất liệu thép mạ điện còn được phủ sơn tĩnh điện cao cấp của thương hiệu Oxyplast.

Nhờ đó cửa khi hoàn thiện có khả năng chống han gỉ, chống lại tác động của môi trường, ngoại lực và thời tiết. Độ bền của cửa đi cùng thời gian. Chỉ tính riêng độ bền màu của sơn cũng có thể đạt đến 15 năm. Ngoài ra chất liệu cao cấp có giúp nâng cao độ bền, độ vững chắc trong suốt thời gian sử dụng.

Đánh giá về tính năng và ứng dụng

Cửa cuốn siêu trường dùng có tốt không còn tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Cửa cuốn siêu trường là dòng sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho các nhà xưởng, kho bãi hoặc công trình có diện tích mặt bằng lớn yêu cầu sử dụng cửa cuốn có diện tích rộng. Thông thường trước cửa cuốn siêu trường có bề rộng lên đến trên 10m.

Ví dụ như cửa cuốn siêu trường của Wintec có chiều rộng lên để 14 mét phù hợp với các công trình diện tích lớn. Sản phẩm được sản xuất đồng bộ đảm bảo độ chính xác cao trong từng chi tiết. Do kích thước lớn nên của được tích hợp với bộ tời có tải trọng chịu được sức nâng lên đến 2000 kg.

Cửa cuốn siêu trường của các nhà sản xuất khác có thể có sức nâng nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy theo thiết kế và phụ kiện đi kèm. Yêu cầu cơ bản với cửa cuốn siêu trường là phải đảm bảo chính xác thông số kỹ thuật 100% theo đúng tiêu chuẩn để có thể hoạt động êm ái, giảm tối đa sự cố khi vận hành.

Cửa cuốn siêu trường dùng có tốt không? Cửa cuốn siêu trường hiện nay được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. mỗi đơn vị cung cấp sản phẩm có tính năng và độ bền không giống nhau. Vậy nên lựa chọn của một siêu trường ở đâu?

Công ty Cổ phần Wintec Việt Nam đem đến cho khách hàng lựa chọn chất lượng, độ bền cao, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt. Quý vị quan tâm có thể truy cập website https://wintec.vn hoặc liên hệ Hotline 0899 502 466 để nhận tư vấn miễn phí nhé!