Giới thiệu

THƯ NGỎ

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, Tôi xin thay mặt Công ty cổ phần Wintec Việt Nam gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty cổ phần Wintec Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu tại Việt Nam chuyên về sản xuất, cung ứng vật tư thiết bị, phụ kiện Cửa cuốn. Với công nghệ sản xuất và thi công hiện đại từ nước ngoài như Germany, JAPAN, Australia, Trung Quốc… Mỗi năm sản xuất trên 10.000 bộ cửa Cửa cuốn Đức, Cửa cuốn Úc, Bộ cửa tự động, và hàng nghìn bộ Môtơ, Lưu điện và Phụ kiện các loại….. ).

Công ty cổ phần Wintec Việt Nam là đối tác cung cấp, thi công sản phẩm Cửa cuốn cho các Công trình lớn với các đối tác khách hàng  hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng : Vinhomes, Lanmark, Cotecons, Vinaconex, BIM, WINTECH ….. Từ một doanh nghiệp được tách ra từ Công ty XNK dịch vụ và Kỹ thuật Thăng Long, Công ty Wintec đã không ngừng phát triển, vươn lên trở thành nhà sản xuất và lắp đặt Cửa cuốn chiếm thị phần cao. Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm  có mặt ở hầu hết các Tỉnh thành của đất nước cũng như nước ngoài. Công ty Wintec cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt Công ty cổ phần Wintec Việt Nam, Tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với Chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Công ty Wintec sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Trân trọng kính chào!