Hội nghị khách hàng khu vực Thanh Hóa

Ngày 03/04 vừa qua, Công ty cổ phần Wintec Việt Nam đã phối hợp cùng với Công ty TNHH TMDV Tân Phát – Thanh Hoa (Đại lý ủy quyền khu vực Thanh Hóa của Wintec) long trọng tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng khu vực Thanh Hóa với thông điệp “Uy tín – Phát triển – Kết nối vươn tầm”. Tại buổi lễ, Wintec vinh dự tiếp đón ông Lê Minh Dương – Chủ tịch Hiệp hội cửa Thanh Hóa đến tham dự cùng các nhà phân phối, các vị khách quý hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn, cửa tự động.

Ông Nguyễn Trọng quý – Chủ tịch HĐQT Wintec đã phát biểu: “Lời đầu tiên tôi xin thay mặt cho Wintec cảm ơn tất cả các khách hàng, đối tác đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm; dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua. Hôm nay, Công ty cổ phần Wintec tổ chức buổi hội nghị khách hàng này, chúng tôi hy vọng rằng sẽ được lắng nghe những đánh giá; những phản hồi của quý vị về chất lượng các sản phẩm; cũng như những điều mà khách hàng còn cảm thấy chưa hài lòng về công ty. Qua đó, chúng tôi xin rút kinh nghiệm để không ngừng hoàn thiện doanh nghiệp hơn nữa. Ở hiện tại và tương lai, Wintec sẽ không ngừng hoàn thiện; vững mạnh và phát triển. Biết sẽ có nhiều khó khăn và thử thách nhưng chúng tôi luôn hy vọng sẽ có các bạn bên cạnh – những khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi.”

Đại diện Công ty TNHH TMDV Tân Phát – Thanh Hoa, bà Nguyễn Thị Mai Hoa cho biết: “Trở thành Đại lý ủy quyền của Wintec từ năm 2015, đến nay chúng tôi vẫn luôn tận tâm phục vụ khách hàng theo phương châm của công ty “Chất lượng khẳng định đẳng cấp”. Hôm nay chúng tôi phối hợp cùng Công ty Wintec long trọng tổ chức chương trình này mong muốn bày tỏ lòng tri ân chân thành đến toàn thể khách hàng ở khu vực Thanh Hóa đã luôn tin tưởng, ủng hộ thương hiệu Wintec trong thời gian qua, chúng tôi mong rằng trong tương lai sẽ trở thành kênh bán mũi nhọn của Wintec, đi đầu trong khu vực Thanh Hóa về lĩnh vực cửa cuốn, cửa tự động.”

Chủ tịch Hiệp hội cửa Thanh Hóa, ông Lê Minh Dương gửi tới hai công ty lời cám ơn sâu sắc, mong muốn sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp và cùng nhau hướng tới một năm Tân Sửu với thật nhiều thành công mới.

Wintec đã đánh giá lại tình hình kinh doanh sản phẩm khu vực Thanh Hóa , đồng thời trao chứng nhận Đại lý ủy quyền cung cấp các sản phẩm cửa Wintec cho Công ty TNHH TMDV Tân Phát – Thanh Hoa.

Tại sự kiện Wintec cũng chính thức giới thiệu một số sản phẩm chủ lực của công ty trong năm 2021 đến khách hàng, và các đối tác. Với phương châm “Chất lượng khẳng dịnh đẳng cấp”, Wintec luôn tìm ra giải pháp phục vụ tốt nhất kết hợp với nguồn lực tiềm năng từ đối tác và người dùng cam kết đồng hành và phát triển cùng các nhà phân phối.

Một số hình ảnh tại hội nghị: