HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT NAN CỬA NHÔM CONG C70 ĐÚNG CÁCH

Nan cửa nhôm cong C70 là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Wintec. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm AL6063, độ cứng T6, độ bền cao, phủ sơn tĩnh điện. Quá trình lắp đặt C70 không quá phức tạp, thao tác sử dụng đơn giản phù hợp đa số công trình.

Chuẩn bị trước khi lắp đặt

Dù lắp đặt Nan cửa nhôm cong C70 hay bất cứ loại cửa cuốn nào thì khâu chuẩn bị cũng vô cùng quan trọng. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin xem liệu độ dày, kích thước, đặc điểm của sản phẩm có phù hợp với công trình của mình hay không.

C70 là dòng sản phẩm cửa cuốn không khe thoáng, nan cửa thiết kế theo kiểu lá cong với độ cao 70mm. Bên ngoài chất liệu hợp kim nhôm được phủ sơn tĩnh điện với màu sắc đa dạng tùy lựa chọn của khách hàng. Kích thước nan cửa 14.5 x 50 mm với kích thước cửa tối đa 49m2.

Trước khi lắp đặt cần tiến hành đo lại kích thước vị trí lắp đặt cửa cũng như Nan cửa nhôm cong C70 thực tế. Kích thước cần đo bao gồm chiều rộng, chiều cao tính từ đỉnh xuống đến trần hoặc xuống đến mặt dầm. Nếu có sự sai số có thể kịp thời điều chỉnh.

Lắp đặt cửa cuốn nan cong C70

Sau khi đã khảo sát, đo đạc lại kích thước chuẩn, người thực hiện lắp đặt sẽ tiến hành quy trình theo các bước như sau:

  • Xẻ miệng và đón ray lắp đặt tai hãm cửa. Trong quá trình này cần khoan lỗ lắp đặt tai giữ ray, tai hãm cửa.
  • Khoan, lắp dựng ray ở bên có lắp động cơ làm trụ rồi lắp tiếp đến ray không có động cơ.
  • Lắp bộ phận giá đỡ, thực hiện tương tự với bên giá đỡ cho động cơ trước rồi đến bên không có động cơ sau. Lưu ý cần đảm bảo giá đỡ lắp đặt sát vào gáy của ray với khoảng cách không quá 20cm.
  • Kiểm tra thăng bằng của giá đỡ sao cho hai bên không chênh lệch quá 5mm.
  • Lắp các bộ phận khác và nan cửa để hoàn thiện.

Nên lắp nan cửa cong C70 như thế nào tiết kiệm chi phí?

Nan cửa nhôm cong C70 được sản xuất và cung cấp chính hãng bởi Công ty Cổ phần Wintec Việt Nam. Giá không qua trung gian, sản phẩm cam kết chất lượng tối đa khi đến tay khách hàng. Không chỉ thế, khách hàng sẽ được hỗ trợ qua dịch vụ vận chuyển, lắp đặt tận nơi.

Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng không cần tốn thời gian tìm hiểu, mượn hoặc mua dụng cụ lắp đặt, tốn thời gian lắp đặt. Mọi thông tin về sản phẩm quý vị có thể tham khảo trên website chính thức của Wintec tại đường link https://wintec.vn/.

Hãy liên hệ Hotline 0899 502 466 để nhận tư vấn miễn phí nhé!