Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty cổ phần Wintec Việt Nam

14 năm – một khoảng thời gian không tính quá dài, nhưng không hề ngắn để viết lên trang nhật ký với nhiều dấu mốc trưởng thành của một tập thể, một công ty. Tháng 10/2020, Công ty cổ phần Wintec đã tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm thành lập, chương trình có sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty. Tại buổi lễ Công ty đã trao tặng những phần quà xứng đáng và vinh danh các cá nhân đã gắn bó với Công ty ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Quý – Chủ tịch Công ty đã gửi lời cám ơn chân thành tới toàn bộ CBCNV đã có những đóng góp tích cực và to lớn để công ty phát triển đến ngày hôm nay.

Cũng trong buổi lễ Bà Nguyễn Thị Hương – Tổng giám đốc công ty cho biết: “Wintec phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay là nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể CBCNV đã luôn trau dồi, nâng cao kiến thức không ngừng học hỏi để trở thành cán bộ quản lý giỏi, công nhân lành nghề đưa Wintec trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng cửa cuốn.”

Mốc son 14 năm một chặng đường nhìn lại, Wintec đã từng bước vượt qua khó khăn thử thách và phấn đấu phát triển bền vững trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: