Mục tiêu

Với nhiều năm xây dựng và phát triển, uy tín thương hiệu của WINTEC ngày càng được khách hàng lựa chọn với sự tin tưởng tuyệt đối. WINTEC tin rằng sẽ góp phần làm cho công trình của Quý khách trở nên sang trọng, chất lượng và mang đậm nét thẩm mỹ,…. Chúng tôi luôn chào đón Quý khách hàng làm Nhà phân phối, Đại lý, lắp đặt công trình. Có được thiện chí hợp tác và trao đổi trực tiếp của Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: Với mục tiêu trở thành Nhà cung cấp và sản xuất Cửa cuốn, cửa tự động, phụ kiện cửa kính hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ. WINTEC đã áp dụng nhiều cải tiến để tiết kiệm nhân công và phát huy tối đa nguồn nhân lực.

Lấy khách hàng làm trọng tâm: WINTEC cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. WINTEC lấy tín nhiệm của khách hàng làm kim chỉ nam để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.

Luôn luôn năng động, sáng tạo : Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển WINTEC phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng chính sách ứng biến linh hoạt đối với từng biến động của thị trường.