Những sai lầm dễ gặp khi mua cửa cuốn giá rẻ

Khi bạn có nhu cầu sử dụng cửa cuốn, chắc chắn bạn cũng sẽ tìm hiểu và cân nhắc rất nhiều. Tuy nhiên với các sản phẩm giá rẻ sẽ thu hút người dùng hơn. Vì vậy câu hỏi về việc chọn mua cửa cuốn giá rẻ được khách hàng đặt ra rất nhiều. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa cho bạn thông tin về những sai lầm dễ gặp khi mua cửa cuốn giá rẻ.

Những sai lầm khi mua cử cuốn giá rẻ
Những sai lầm khi mua cử cuốn giá rẻ

>> Cửa cuốn giá rẻ và các thông tin cơ bản về cửa cuốn giá rẻ

>> Cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay [ CẬP NHẬT 2021]

Định giá cửa cuốn qua chiều rộng và chiều cao

Rất nhiều khách hàng có xu hướng tính giá của cửa cuốn khi đã có các thông số về chiều cao và chiều rộng của cửa nhưng điều đó là không đúng là không có căn cứ chính xác. 

Để định giá được tương đối bộ cửa cuốn thì nhân viên chăm sóc khách hàng họ cần biết cửa cuốn sẽ được lắp đặt ở vị trí như thế nào, cửa chính hay cửa phụ, loại cửa hướng đến là cửa tấm liền hay cửa cuốn khe thoáng, yêu cầu an ninh, bảo mật như thế nào và mức kinh phí dự phòng là bao nhiêu. 

Chỉ cần đưa ra những thông tin đó thì bạn đã có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân rồi. 

Ưu đãi cao – mua được cửa cuốn giá rẻ

Rất nhiều khách hàng khi được các bên tư vấn cho các loại cửa cuốn, sau đó đưa ra các chương trình khuyến mại, ưu đãi với mức giảm giá rất cao thì đã nghĩ rằng mua được cửa cuốn chất lượng mà giá thì quá rẻ.

Các bên sẽ mời chào bạn mua hàng với ưu đãi rất cao nhưng khi tính tổng lại từ đầu đến cuối các chi phí bỏ ra cũng không phải là ít nữa. Bạn cần chú ý để mua được với mức giá phù hợp nhất. 

Cửa cuốn càng dày- an ninh càng tốt

Cửa cuốn càng dày chứng tỏ an ninh rất tốt, khó có thể xâm nhập nhưng đó lại là quan niệm sai lầm. Mọi người đều cho rằng khi cửa dày tức là tỉ lệ thuận với độ cứng thì chế độ bảo vệ lại càng cao. Trong cửa cuốn, bạn nên sử dụng các loại cửa có độ cứng tốt như nhôm cùng các thành phần khác như titan thì cửa sẽ tốt hơn. Không nên so sánh giữa độ dày và độ cứng để đánh giá độ an toàn của sản phẩm.

Nếu bên nào có tư vấn cho bạn lấy độ dày để đảm bảo độ an ninh thì bạn nên chú ý như thế là không phù hợp. 

Ngoài những điều trên, khi mua bạn cũng nên chú ý đến việc sơn bề mặt cửa có chất lượng không. Điều này ảnh hưởng đến độ bền màu độ mới của cửa khi chống chịu với mọi điều kiện thời tiết biến đổi.

Tại sao nên mua cửa cuốn tại Wintec

Công ty cổ phần Wintec Việt Nam là cơ sở cung cấp và phân phối cửa cuốn uy tín tại Việt nam.

Witec chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chính hãng, chất lượng, không nhập các hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chúng tôi chuyên lắp đặt, thi công cho rất nhiều công trình lớn, nhỏ ở Hà Nội và cách tỉnh thành khác. Các sản phẩm ở Wintec đều được bảo hành rõ ràng, được đổi mới nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Wintec- địa chỉ tin cậy, sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng. Luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN SAU: 

CÔNG TY CỔ PHẦN WINTEC VIỆT NAM

Trụ sở: Tòa nhà Wintec, chợ Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Xưởng sản xuất: Thôn Yên Hà, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Hotline: 0899.502.466

Email: cskhwintec@gmail.com