Những tính năng an toàn của nan cửa khe thoáng 2S50E

Cửa cuốn siêu thoáng được thiết kế từ những nan khe cửa 2S50Etrải qua quá trình chế tạo theo quy trình chuẩn châu Âu. Bởi vậy, đem lại nhiều tính năng ưu việt, thoả mãn mọi kỳ vọng của chủ đầu tư về giải pháp bảo vệ hoàn hảo nhất.Sản phẩm nan cửa khe thoáng 2S50E được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Châu Âu. Được thiết kế sắc nét tinh xảo, sử dụng nguyên liệu chính là hợp kim nhôm tiêu chuẩn AL6063 độ cứng T6, mang tính thẩm mỹ cao, linh hoạt đáp ứng nhu cầu tối đa cho khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm cũng được tích hợp những tính năng như những dòng cửa cuốn hiện đại khác. Thiết kế thông minh ưu việt với những chỗ chịu lực lớn 50m² cùng hệ thống gioăng giảm chấn một chiều giúp làm giảm tiếng ồn tối đa.

Cửa cuốn siêu thoáng nan 2S50Eđược ưa chuộng bởi tính năng ấn tượng
Cửa cuốn siêu thoáng nan 2S50Eđược ưa chuộng bởi tính năng ấn tượng

Cửa cuốn siêu thoáng nan 2S50E đáp ứng tính an ninh vượt trội

Cửa cuốn siêu thoáng nan 2S50E đáp ứng tính an ninh vượt trội
Cửa cuốn siêu thoáng nan 2S50E đáp ứng tính an ninh vượt trội

Trước hết, cửa nan khe thoáng 2S50E ứng dụng nguồn nguyên vật liệu nhôm cao cấp và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao. Toàn bộ từng chi tiết đều được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo tính đồng bộ, gia tăng độ bền chắc, rất khó phá vỡ do tác động ngoại lực.

Không chỉ thế, cửa cuốn siêu thoáng còn tích hợp công nghệ mã hoá sinh ra hàng tỷ mã ngấy nhiên. Đối với lần sử dụng trước, mã số sẽ không trùng lặp lại ở lần dùng sau và không cho phép bất cứ thiết bị nào dò được. Từ đây, ngăn chặn các hình thức đột nhập bởi kẻ xấu, bảo vệ an toàn tài sản, tính mạng con người.

Hệ cửa còn có khả năng kết nối thiết bị an ninh như còi báo động, camera. Ngay khi phát hiện đột nhập trái phép sẽ thông báo đến người dùng. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng giám sát không gian sống, khu vực sản xuất, kinh doanh mọi lúc, mọi nơi.

Cửa cuốn siêu thoáng được sản xuất đồng bộ, tuổi thọ cao 

Cửa cuốn khe thoáng 2S50E được sản xuất đồng bộ với những tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Các chi tiết cửa được chế tạo và lắp ráp đồng bộ trên hệ khung kỹ thuật và được cân chỉnh tại nhà máy bởi chuyên gia. Vì thế, việc lắp đặt cửa diễn ra dễ dàng, thuận tiện, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp, nhờ đó, sản phẩm vận hành ổn định, ít gặp sự cố và có tuổi thọ cao.

Cửa cuốn siêu thoáng cho phép thoát hiểm khẩn cấp

Cửa cuốn siêu thoáng bằng nan 2S50E được trang bị các bộ phận hỗ trợ người dùng thoát hiểm trong một số trường hợp khẩn cấp. Bao gồm bộ cảm biến khói có thể nhận biết hoả hoạn, tự động phát tín hiệu mở cửa để mọi người bên trong thoát ra bên ngoài. Ngoài ra còn có lưu điện UPS chức năng đóng mở cửa khi đột ngột mất điện.

Cửa cuốn siêu thoáng nan 2S50E đảm bảo tính tiện lợi và an toàn sử dụng
Cửa cuốn siêu thoáng nan 2S50E đảm bảo tính tiện lợi và an toàn sử dụng

Tính năng an toàn trong quá trình người dùng sử dụng

Cửa vận hành êm: Nhiều người ngại dùng cửa cuốn bởi tiếng ồn khó chịu do các nan kim loại va chạm vào nhau khi cửa đóng, mở. Tuy nhiên, với cửa cuốn khe thoáng 2S50E, điều này đã được khắc phục triệt để do được áp dụng công nghệ gioăng giảm chấn hai cấp có thể triệt tiêu tới 90% tiếng ồn cả khi cửa đóng, mở. Nhờ đó, bạn và người thân trong gia đình sẽ không còn bị làm phiền bởi tiếng ồn khó chịu khi vận hành cửa cuốn.

Hệ thống đảo chiều trên cửa cuốn nan khe thoáng 2s50e có:

+ Bộ đảo chiều không dây: Cấu tạo bằng hộp tín hiệu gắn vào thanh đáy cửa, kết nối rơ le cảm biến. Đối với trường hợp gặp phải vật cản khi đang vận hành sẽ tự động đóng lại. Song song đó, hộp điều khiển trung tâm nhận biết vật cản để đảo chiều đi lên.

+ Bộ sensor hồng ngoại kết hợp hệ điều khiển và thiết bị thu, phát tín hiệu hồng ngoại, lắp đặt ngay dưới chân 2 ray dẫn hướng cửa. Lúc xuất hiện chướng ngại vật giữa 2 chân ray này, hệ thống điều khiển báo tín hiệu để đảo chiều cửa cuốn.

Hiện tại nan cửa khe thoáng 2s50e đang được phân phối và lắp đặt uy tín bởi https://wintec.vn/. Vì thế, ngay khi có nhu cầu đầu tư ứng dụng cửa cuốn siêu thoáng, bạn đừng quên liên hệ đường dây nóng 0899.502.466. Công ty Cổ phần Wintec Việt Nam sẵn sàng phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất với chính sách bảo hành chu đáo.