Những tính năng an toàn của nan cửa khe thoáng 2S63K

Cửa cuốn siêu thoáng sử dụng nan cửa 2S63K đã nhanh chóng thuyết phục mọi niềm tin đầu tư. Bất cứ người tiêu dùng nào khi quyết định trang bị sản phẩm cho công trình của mình cũng đều hài lòng về trải nghiệm ấn tượng. Hơn hết phải kể đến đánh giá cao về công nghệ hiện đại đảm bảo các tính năng an toàn trong quá trình sử dụng.

Cửa cuốn siêu thoáng nan 2S63K trang bị nhiều tính năng thông minh
Cửa cuốn siêu thoáng nan 2S63K trang bị nhiều tính năng thông minh

Cửa cuốn siêu thoáng nan 2S63K đảm bảo tính an ninh

Nan cửa khe thoáng 2S63K được sản xuất theo công nghệ Đức với chất liệu nhôm cao cấp. Vì thế, mang đến độ cứng cáp, bền bỉ, khó cạy phá. Đặc biệt, sản phẩm có thể sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên và không bị trùng lặp. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ bị sao chép, chống đột nhập hiệu quả.

Theo đó, những mã điều khiển được sinh ra khi người dùng khởi động cửa qua điều khiển từ xa. Kết thúc phiên làm việc, mã điều khiển tự động hủy và thay thế bởi mã khác. Vì thế kẻ gian rất khó sao chép để đột nhập vào bên trong, nâng cao chức năng bảo vệ tài sản, tính mạng con người 

Tự động đảo chiều khi cửa gặp vật cản

Các nan cửa 2S63K được gắn kết lại với nhau một cách chặt chẽ. Hơn thế, sản phẩm trang bị hệ thống đảo chiều không dây kết hợp  sensor (cảm biến) hồng ngoại. Đem đến cho cửa cuốn siêu thoáng tính năng nhận diện, đảo chiều trong trường hợp cửa gặp chướng ngại vật, giúp người dùng yên tâm sử dụng an toàn.

Cửa cuốn siêu thoáng nan 2s63k trở thành“người bảo vệ” lý tưởng 
Cửa cuốn siêu thoáng nan 2s63k trở thành“người bảo vệ” lý tưởng 

Tính năng báo động khi có đột nhập

Cửa cuốn siêu thoáng hiện đại hiện đang được các nhà sản xuất tích hợp kết nối di động và các thiết bị an ninh khác. Tình huống phát hiện có đột nhập trái phép bởi kẻ xấu, chủ nhân sẽ nhận được thông báo qua điện thoại cũng như còi báo động. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng giám sát khu vực cần thiết mọi lúc mọi nơi, kịp thời phát hiện các mối nguy hiểm nhanh chóng.

Nan 2S63K trang bị nhiều tính năng thông minh
Nan 2S63K trang bị nhiều tính năng thông minh

Khả năng thoát hiểm khẩn cấp an toàn

Đây là một trong những tính năng tuyệt vời của cửa cuốn nan 2S63K được người dùng ưa chuộng. Không chỉ tích hợp được với thiết bị báo cháy, sản phẩm còn có thể vận hành được ngay cả khi nguồn điện bị ngắt đột ngột. Thiết kế giúp người dùng dễ dàng thoát hiểm trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Chắc chắn những tính năng an toàn từ cửa cuốn siêu thoáng nan 2S63K sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm. Để được hỗ trợ lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng chuẩn kỹ thuật, bạn vui lòng liên hệ ngay Công ty Cổ phần Wintec Việt Nam theo đường dây nóng 0899.502.466 nhé!