TÌM HIỂU DÒNG SẢN PHẨM CỬA CUỐN KHE THOÁNG 2S63K

Cửa cuốn khe thoáng WINTEC 2S63K là một trong những sản phẩm nổi bật thuộc phân khúc cửa cuốn khe thoáng. Dòng sản phẩm này sở hữu độ bền vượt trội, tính năng tốt phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Thiết kế thông thoáng và sang trọng

Mẫu cửa cuốn khe thoáng WINTEC 2S63K sở hữu thiết kế theo phong cách hiện đại. Đường nét tinh xảo kết hợp với khe thoáng hình elip đem đến vẻ đẹp ấn tượng hơn cho công trình. Các khe thoáng bố trí thông minh thành các đường song song có tác dụng đưa ánh sáng và không khí vào trong công trình.

Nhờ mẫu cửa cuốn này mà công trình trở nên thoáng hơn mà vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Cửa được thiết kế để hoạt động dưới hình thức cuốn tròn lên trên giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Độ dày nan đạt 1.4-2.3 mm +/- 8% với kích thước tối đa đạt 60 m2 phù hợp với nhiều công trình từ nhà ở dân sinh, nhà hàng, nhà xe cho đến văn phòng, cửa hàng…

Thiết kế của cửa cuốn khe thoáng WINTEC 2S63K ảnh hưởng trực tiếp đến ứng dụng thực tế. Cửa cuốn cải thiện mặt tiền của công trình, mở rộng tối đa không gian. Không chỉ thế khách hàng còn có thể yêu cầu màu sắc khác nhau sao cho phù hợp với phong cách tổng thể và phong thủy công trình.

Tính năng vượt trội – Độ bền đi cùng thời gian

2S63K được sản xuất đồng bộ bởi Công ty Cổ phần Wintec Việt Nam với chất liệu hợp kim nhôm AL6063-T6 cao cấp. Bên ngoài sản phẩm còn được phủ thêm sơn tĩnh điện để vừa tăng tính thẩm mỹ vừa nâng cao độ bền. Độ bền màu mỗi cánh cửa có thể lên đến 15 năm. 

Không chỉ thế cửa cuốn khe thoáng WINTEC 2S63K còn ứng dụng công nghệ mới từ Đức nhằm tạo độ thoáng khi sử dụng. Đi cùng bộ cửa là phụ kiện kèm theo với mô tơ, mặt bích, bộ điều khiển, lưu điện hoạt động đồng bộ. Trong đó bộ điều khiển thông minh cho phép mã nhảy theo hàng tỷ số nhằm chống chộng, ngăn ngừa kẻ gian đột nhật.

Bộ motor hoạt động thông qua năng lượng điện giúp quá trình vận hành đơn giản, nhẹ nhàng, êm ái hơn. Trường hợp không may mất điện hoặc lưới điện gặp sự cố người dùng có thể dùng tay xoay hoặc xích kéo để đóng mở cửa. Ngoài ra sản phẩm còn tích hợp thêm bộ lưu điện có thể sử dụng 24/24 kể cả khi mất điện. Nguồn điện lưu trữ cho phép đóng mở cửa 20-30 lần liên tục.

Cửa cuốn khe thoáng WINTEC 2S63K đem đến một lựa chọn chất lượng, giá cạnh tranh cho mỗi khách hàng. Quý vị quan tâm có thể truy cập https://wintec.vn/ hoặc liên hệ Hotline 0899 502 466 để biết thêm thông tin chi tiết, nhận báo giá mới nhất nhé!

9 thoughts on “TÌM HIỂU DÒNG SẢN PHẨM CỬA CUỐN KHE THOÁNG 2S63K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.