TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG ĐẢO CHIỀU CỦA CỬA CUỐN TẤM LIỀN SERIES E

Cửa cuốn tấm liền SERIES E là giải pháp mới vừa tô điểm vừa đảm bảo an toàn cho công trình. Dòng sản phẩm này còn sở hữu hàng loạt tính năng nổi bật. Trong đó phải kể đến chức năng tự động đảo chiều đảm bảo an toàn cho người và vật.

Sơ lược về sản phẩm cửa cuốn tấm liền SERIES E

Cửa cuốn tấm liền SERIES E hay nan cửa tấm liền SERIES E là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường nhờ tính ổn định cao, giá thành phải chăng. Sản phẩm được lắp đặt trọn bộ với hệ thống phụ kiện kèm theo bao gồm thân cửa, lò xo tiêu chuẩn. 

Kích thước của cửa tối đa đạt 22,5 mét vuông sản xuất từ chất liệu hợp kim thép chuyên dụng theo công nghệ Nhật Bản. Bên ngoài phủ thêm sơn tĩnh điện sản xuất theo công nghệ mới chống xước, chống phai màu. Dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo bảo độ bền cao, chống han gỉ, chống ăn mòn.

Về thiết kế, cửa cuốn tấm liền SERIES E sở hữu kiểu dáng đơn giản với các nan cửa dập sóng đẹp mắt. Khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau về màu sắc. Sơn phủ bên ngoài ứng dụng theo công nghệ phù hợp với khí hậu Việt Nam, độ bền có thể lên đến 15 năm mà không bị phai màu.

Tính năng tự động đảo chiều của nan tấm liền SERIES E

Điểm đặc biệt trong tính năng của nan tấm liền SERIES E nằm ở bộ cảm biến đảo chiều. Có thể nói bộ cảm biến đảo chiều Nam công cụ tối ưu cho phép cửa cuốn có thể tự dừng hoặc tự động đảo chiều trong trường hợp gặp vật cản. Cụ thể để bộ cảm biến sẽ được lắp đặt vào thanh đáy của cửa cuốn đồng thời kết nối với hệ thống rơle cảm biến.

Rơ le sẽ tự động đóng lại trong trường hợp cửa gặp vật cản khi hoạt động. Bộ phận cảm biến sẽ truyền tín hiệu tới hộp phát tín hiệu để phân tích có tiếp tục cho cửa hoạt động hay không. Trong trường hợp phân tích đưa ra thông tin dừng hoạt động thì cửa cuốn sẽ tự động đảo ngược chiều.

Tính năng này của cửa cuốn tấm liền SERIES E giúp đảm bảo an toàn cho người, động vật hoặc đồ vật trong quá trình di chuyển qua cửa. Nếu cửa đang đóng mà gặp vật cản thì sẽ tự động đảo chiều để mở ra tránh va chạm không mong muốn. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn hoạt động nhờ bộ điều khiển thông minh cho phép đóng mở dễ dàng mà không phải tiếp xúc trực tiếp.

quý vị muốn tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về sản phẩm có thể truy cập website chính thức tại đường link https://wintec.vn/ của Công ty Cổ phần Wintec Việt Nam. Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 0899 502 466 để được giải đáp miễn phí nhé!