ƯU ĐIỂM CỦA CỬA CUỐN KHE THOÁNG WINTEC 2S50N

Cửa cuốn khe thoáng WINTEC 2S50N sở hữu thiết kế hiện đại cho phép lắp đặt với nhiều công trình khác nhau. Tính năng tốt, cách thức hoạt động đơn giản, êm ái đều là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm mang thương hiệu Wintec này.

Ưu điểm trong thiết kế

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của cửa cuốn khe thoáng WINTEC 2S50N nằm ở thiết kế. 2S50N sở hữu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Các thanh nan cửa chạy song song nhau. Phối hợp với đó là khe thoáng hình elip kích thước chiều rộng x chiều dài tương ứng 14 x 50 mm.

Khe thoáng vừa tạo điểm nhấn cho thiết kế vừa giúp công trình thoáng khí, thêm ánh sáng. Đây là ưu điểm vượt trội mà chỉ dòng sản phẩm cửa khe thoáng mới có được. Độ dày nan đạt 1.7-2.3mm +/- 8% chắc chắn, dày dặn. Khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau về màu sắc sơn tĩnh điện để phù hợp với thiết kế công trình.

Ưu điểm về độ bền

Độ bền của cửa cuốn khe thoáng WINTEC 2S50N thể hiện qua 2 phương diện là cánh cửa và các phụ kiện kèm theo. Trong đó cánh cửa được tạo nên bởi các nan cửa sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp đạt tiêu chuẩn châu Âu – Al6063.

Dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ châu Âu đảm bảo nét đồng đều trong thẩm mỹ lại đạt được độ cứng như ý. 2S50N còn đươc phủ sơn tĩnh điện bên ngoài giúp chống phai màu, chống xước. Độ bền màu có thể lên đến 15 năm. Các phụ kiện khác gồm mặt bích, motor, bộ lưu điện, bộ điều khiển đều có độ bền cao.

Ưu điểm trong tính năng và hoạt động 

Cửa cuốn khe thoáng WINTEC 2S50N cho phép lắp đặt với nhiều công trình. Kích thước tối đa của một bộ cửa là 70m2. Cửa được thiết kế thông minh cho phép điều khiển từ xa, hoạt động bằng nguồn điện. Kèm theo đó là bộ lưu điện phòng trường hợp mất điện, sự cố bất ngờ.

Trong trường hợp này người dùng có thể điều khiển mở đóng cửa cuốn bằng tay thông qua việc kéo dây xích. Kết cấu chắc chắn có thể chịu lực tốt, chống chịu tác động khắc nghiệt từ môi trường, thời tiết tại Việt Nam. 2S50N hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, không phát ra tiếng động khó chịu.

Phụ kiện đồng bộ có khả năng tạo ra hàng tỷ mã khác nhau không trùng lặp đảm bảo kẻ gian không thể copy, làm giả mã cửa. Hơn nữa vật liệu nhôm hợp kim nhẹ, không gây gánh nặng cho trần công trình.

Cửa cuốn khe thoáng WINTEC 2S50N chính hãng được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Wintec Việt Nam. Quý vị quan tâm, muốn nhận báo giá cập nhật nhất xin vui lòng liên hệ Hotline 0899 502 466 để được tư vấn nhé!